Tin tức

Tin tức

 • Trên surface Pro X sử dụng con chíp nào

  Trên surface Pro X sử dụng con chíp nào

 • Tổng quan Surface Pro X

  Tổng quan Surface Pro X

 • Hướng dẫn cách tắt và khởi động trên surface pro 7

  Hướng dẫn cách tắt và khởi động trên surface pro 7

 • Cách tắt GPU rời trên surface Book

  Cách tắt GPU rời trên surface Book

  Surface Book là dòng máy tính xách tay mạnh mẽ nhất của Microsoft được thiết kế để cung cấp hiệu suất và tính linh hoạt đáng kinh ngạc để đáp ứng nhu cầu của những người làm thiết kế ảnh sáng tạo và chuyên nghiệp. Nó đi kèm với các công nghệ tiên tiến nhất bao gồm màn hình PixelSense ™ 100% sRGB, Windows 10 Pro, thời lượng pin 8-13 tiếng và các thành phần xử lý mới nhất.

 • Cách kiểm tra bảo hành máy tính surface của bạn

  Cách kiểm tra bảo hành máy tính surface của bạn

  Khi bạn mua máy surface và sử dụng, đến khi máy bị lỗi mà không biết máy còn trong thời gian bảo hành hay không? dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách check thời gian bảo hành để bạn biết được chính xác thời gian của máy vẫn còn đang trong thời gian bảo hành.

 • Danh sách các bản cập nhật firmware cuả Surface laptop 3

  Danh sách các bản cập nhật firmware cuả Surface laptop 3

  Microsoft Surface Laptop 3 nhận được một danh sách driver và cập nhật firmware để cải thiện âm thanh, đồ họa, hiệu năng và tính ổn định của toàn bộ hệ thống.

 • Cách bật tính năng giới hạn pin trên thiết bị surface

  Cách bật tính năng giới hạn pin trên thiết bị surface

  THEO EVAN FORREST Cập nhật lần cuối ngày 18 tháng 10 năm 2019 Cách bật tính năng Giới hạn pin mặt Bắt đầu từ tháng 9 năm 2018, Microsoft đã bắt đầu tung ra một tính năng mới có tên là Giới hạn pin Pin cho tất cả các thiết bị Surface bắt đầu từ Surface Pro 3 trở đi. Tính năng này có thể kéo dài tuổi thọ pin của Surface bằng cách giới hạn tổng mức sạc tối đa là 50%.

 • Surface laptop3 nhận được một danh sách dài các bản cập nhập firmware

  Surface laptop3 nhận được một danh sách dài các bản cập nhập firmware

  Microsoft đã bắt đầu tung ra một loạt các bản cập nhật firmware mới cho Surface Laptop thế hệ thứ ba của mình. Bản cập nhật này sẽ có sẵn cho tất cả Microsoft Surface Laptop 3 với các thiết bị bộ xử lý Intel và AMD chạy Windows 10 tháng 10 năm 2018, phiên bản 1809 trở lên. Các bản cập nhật firmware mới sẽ cải thiện đồ họa, âm thanh của thiết bị và hiệu năng và tính ổn định của toàn bộ máy tính của bạn.